Giới thiệu về chúng tôi

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ THÀNH BẮC được thành lập ngày 06 tháng 03 năm 2006 với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo trong việc ứng dụng các thành tựu công nghệ thông tin - viễn thông, quản lý và quản trị doanh nghiệp. Sự khác biệt của THÀNH BẮC là kỹ thuật, nghiệp vụ và đáp ứng thông tin khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Trong thực tế, những năm qua tập thể THÀNH BẮC đã cùng nhau vượt qua các khó khăn, trở ngại để xây dựng công ty trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm CNTT - Viễn Thông, các dịch vụ CNTT, hạ tầng CNTT và Viễn Thông tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dâ[...]

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Xây dựng một tổ chức phát triển bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ sáng tạo của các thành viên nhằ[...]

Mục tiêu
Mục tiêu

Mục tiêu lâu dài Trở thành nhà cung cấp dịch vụ CNTT và Viễn Thông và xây dựng hạ tầng Viễn Thông đứ[...]

Tại sao chọn chúng tôi

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ THÀNH BẮC là công ty chuyên sâu trong việc nghiên cứu kỹ thuật CNTT Viễn Thông, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống hạ tầng mạng CNTTViễn Thông áp dụng vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.
Sản phẩm chính của THÀNH BẮC là “Các Dịch vụ CNTT Viễn Thông”, “Xây Dựng Hạ tầng CNTT Viễn Thông”, “ Cung cấp thiết bị, vật tư ngành CNTT” .
 
Cụ thể các lĩnh vực hoạt động sau:
 • Tư vấn cung cấp hệ thống camera giám, sát bảo vệ
 • Thiết bị an ninh báo động, báo cháy
 • Giải pháp hệ thống tính tiền siêu thị
 • Thiết kế xây dựng đề án, cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể về hệ thống mạng
 • Xây dựng các phần mềm ứng dụng trên hệ điều hành Microsoft, Linux, Unix,...
 • Tích hợp các hệ thống trên cơ sở hội tụ
 • Cung cấp thiết bị mạng máy tính LAN, WAN theo nhu cầu khách hàng
 • Cung cấp máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, máy in và các linh kiện, phụ kiện
 • Tư vấn giải pháp thiết kế, thi công hệ thống điện nhẹ
 • Cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo hành cho mạng cục bộ, mạng diện rộng, các máy chủ và trạm làm việc
 • Thi công lắp đặt các trạm phát sóng BTS, công trình hạ tầng kỹ thuật, triển khai thi công mạng truyền dẫn cho các nhà mạng.

Câu hỏi thường gặp

Với đội ngũ cán bộ quản lí giàu kinh nghiệm năng động, sáng tao và đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cộng với sự hỗ trợ từ các hãng như HIKVISION, IBM (USA), COMPAQ, DELL, HP, MICROSOFT, SUN,...THÀNH BẮC thật sự là nhà bảo hành và cung cấp dịch vụ tin học tin cậy của khách hàng. Công ty thực hiện sửa chữa và nâng cấp các thiết bị tin học, bảo hành tại công trình, bảo trì định kỳ... Tài sản lớn nhất mà chúng tôi có là đội ngũ nhân viên và các nhà tư vấn, những người rất năng động, nắm vững các hoạt động và lợi ích của hệ thống CNTT, luôn cống hiến hết mình vì khách hàng cũng như sự tồn tại, ngày càng phát triển của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH BẮC
Địa chỉ: Số 02 Đường Xương Giang, Phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
CN HN: P507 - CT3 - KĐT Vĩnh Hoàng- P.Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội
CN HCM: 377/4 - Đường Bạch Đằng - Phường 15 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0240 3824757 - Email: info@thanhbac.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh như
- Hotline: 0240.3824757 - 0982335335
- Email: info@thanhbac.vn
- Faceboox:  https://www.facebook.com/ww.thanhbac.vn/
- Zalo: 0982335335
 

* SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Với sự phát triển nhanh tróng của quy mô và lĩnh vực kinh doanh, đội ngũ nhân sự của Thành Bắc không những tăng lên về số lượng mà còn ngày càng nâng cao trình độ và khả năng phục vụ khách hàng. Hiện nay đội ngũ nhân sự của Thành Bắc đã lên tới gần 30 nhân viên trong đó đa phần đội ngũ có trình độ Đại học, Cao đẳng. Với sự đổi mới về cơ cấu tổ chức và việc hướng tới áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008, tổ chức nhân sự của Thành Bắc như sau:
Ghi chú:
Cơ cấu chức tổ chức công ty theo bộ phận, nhóm được xây dựng và điều chỉnh dựa trên thực tế công việc của THÀNH BẮC nhằm nâng cao khả năng dịch vụ khách hàng, phù hợp với đặc điểm và tình hình kinh doanh. Đồng thời tạo được cơ chế trao đổi – hỗ trợ thông tin nội bộ, phân công quyền hạn, trách nhiệm từ đó thực hiện tốt các công việc chuyên môm cũng như hỗ trợ và dịch vụ khách hàng.
Đường “-----” thể hiện liên hệ hỗ trợ; Đường “ _____ ” thể hiện liên hệ trực tiếp.
 

Zalo
favebook
favebook
0982.335.335